– Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH MTV CHĂN NUÔI QUỐC TRUNG

– Địa điểm trụ sở chính: Thôn Rú Cát-Xã Quảng Vinh- Huyện Quảng Điền – TT Huế

– Điện thoại: 091 9435 647

– Email: nvanloc2015@gmail.com

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG: 

Hiện tại Công ty TNHH MTV chăn nuôi Quốc Trung không những đáp ứng nhu cầu về giống gà cho toàn Tỉnh mà còn phát triển ra các tỉnh Miền Trung.

Con giống: Chất lượng cao, sức khỏe vượt trội, sức cạnh tranh cao so với các Công ty giống của tỉnh bạn.

Sản phẩm gà thịt: Đó là sản phẩm gà mang tên: Gà thả vườn Rú Cát được đầu tư về cả quy mô chất lượng và số lượng…

Đặc biệc được chăn nuôi theo tiêu chuẩn Viet Gap nên đảm bảo được sức khỏe và an toàn cho người tiêu dùng….

– Con giống, thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y rõ nguồn gốc xuất xứ, không chứa hoocmôn tăng trưởng.

– Để đảm bảo an toàn cho khu vực nuôi, hệ thống phun sát khuẩn, khử trùng được xây dựng. Khách muốn vào trang trại phải khử trùng toàn bộ, thay đồ bảo hộ, hạn chế mầm bệnh từ ngoài xâm nhập vào.

– Muốn có sản phẩm sạch, phải có môi trường sạch, con giống sạch, thức ăn sạch, giết mổ và khâu phân phối phải đảm bảo sạch. Vì thế, chúng tôi tập trung xây dựng sản phẩm gà theo quy trình chuỗi khép kín từ con giống đến bàn ăn, cung cấp đến người tiêu dùng một sản phẩm đạt chuẩn ngay từ khâu nhỏ nhất.

 

Công ty đang kinh doanh sản phẩm nông nghiệp. Vì thế, sứ mệnh nhiệm vụ của công ty là tạo ra sản phẩm nông nghiệp an toàn có giá trị cao ( con gà giống, gà thịt) để phục vụ sức khỏe người tiêu dùng.

 

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP: 

Công ty TNHH MTV Chăn Nuôi Quốc Trung được thành lập vào ngày 08/06/2017 theo giấy chứng nhận kinh doanh số 3301610477 do phòng đăng ký kinh doanh – sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế cấp.

Từ khi thành lập đến nay, công ty TNHH MTV chăn nuôi Quốc Trung đã nổ lực rất nhiều trong lĩnh vực chăn nuôi mà cụ thể là kinh doanh sản xuất con giống gia cầm (gà thịt), chăn nuôi gà thịt và cung cấp sản phẩm gà thịt theo tiêu chuẩn Viet Gap,  dụng cụ thú y, thuốc thú y, vv…