– Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH NỘI THẤT SONG NGUYỄN 

– Trụ sở và showroom: 161 Phạm Văn Đồng, Phường Vỹ Dạ, Tp Huế

– Nhà Xưởng: Thôn Phò Ninh, Xã Phong An, Phong Điền, TT Huế

– Điện thoại: 0941712552

– Email: noithatsongnguyen91@gmail.com

– Website: https://noithatsongnguyen.com/

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Công ty TNHH Nội Thất Song Nguyễn được thành lập vào tháng 5 năm 2017, kinh doanh trên nhiều dịch vụ:

– Thiết kế nội ngoại thất nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư, văn phòng và nhà hàng – khách sạn…

– Thi công trang trí nội thất bằng các chất liệu: Ván công nghiệp An Cường, ván nhựa Picomat, gỗ tự nhiên nhập khẩu (gỗ sồi, ốc chó…), đá nhân tạo solid surface, đá granite và marble

– Thi công nội thất tủ bếp hiện đại, tân cổ điển.

– Phân phối phụ kiện và thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu thương hiệu Grass, Garis, Qman, Lorca

– Thi công hệ thống trang trí nội thất đi kèm: kính bếp, đèn led…

Hệ thống nhà xưởng rộng gần 500m2 đặt tại Thôn Phò Ninh, Xã Phong An, Phong Điền, TT huế, với hệ thống máy móc hiện đại như máy cưa bàn trượt hai lưỡi, máy dán cạnh 5 chức năng, và nhiều máy móc chuyên dùng cho cả ván công nghiệp và gỗ tự nhiên…

Văn phòng và showroom rộng gần 150m2 bố trí đầy đủ công năng khu làm việc và trưng bày sản phẩm. Trong đó với 80m2 là thiết kế mô hình thu nhỏ các hạng mục nội thất như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, để đem đến sự trãi nghiệm thực tế về chất lượng, hình ảnh, phong cách thiết kế của chúng tôi đến với khách hàng.

Đứng trước xu hướng phát triển và nhu cầu của người tiêu dùng, Song Nguyễn không ngừng tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, nghiên cứu sản xuất và xây dựng cho riêng mình một phong cách phục vụ khách hàng tốt nhất tại khu vực.

Chúng tôi sinh ra với sứ mệnh cao cả làm hài lòng khách hàng với những thiết kế ấn tượng và sản phẩm tinh tế, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng.

Lấy khách hàng làm nồng cốt, là lý do duy nhất để chúng tôi tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Nêu cao khẩu hiệu: “Chúng tôi lắng nghe, chúng tôi sáng tạo, để bạn tận hưởng”. Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy sang tạo của mình để giải quyết và tối ưu những nhu cầu đó, mang đến sự tận hưởng thật thụ cho từng khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Chúng tôi luôn cam kết:

Giá hợp lý nhất thị trường.

Sản xuất, giao hàng đúng tiến độ.

Quản lý, giám sát thi công đúng bản vẽ.Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ.

Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.