THÔNG TIN ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG DÙNG THẺ

– Giảm giá 15% khi khách hàng sử dụng các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên của Vườn Dược Liệu Huế 

Lưu ý: Trong trường hợp đơn vị đang triển khai chương trình giảm giá khác thì khách hàng dùng thẻ được giảm giá theo chương trình cao nhất

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM/DỊCH VỤ

“Vườn Dược Liệu Huế” trực thuộc Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Năng lượng SMPremier ra đời với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng giải pháp thiên nhiên”, đem lại không gian sống thoải mái, thơm mát và thư giãn. Tự hào là doanh nghiệp sản xuất và phân phối Tinh dầu thiên nhiên uy tín tại Huế.

Giữa thực trạng ô nhiễm không khí, dịch bệnh ngày càng nghiêm trọng như hiện nay, sự lan tỏa hương thơm của vài giọt tinh dầu thiên nhiên cũng có thể giúp thanh lọc không khí, đem đến sự thư giãn, sảng khoái, là giải pháp tuyệt vời cho tinh thần và cuộc sống.

VƯỜN DƯỢC LIỆU HUẾ tin tưởng vào giá trị của thiên nhiên, mang lợi ích của thiên nhiên vào từng sản phẩm, chúng tôi hành động vì sức khỏe của cộng đồng.

Đáp lại những gì mà Vườn dược liệu Huế ra sức xây dựng, tới thời điểm hiện tại Vườn dược liệu Huế là đơn vị duy nhất hoạt động trong lĩnh vực tinh dầu thiên nhiên có phản hồi 5 Sao tuyệt đối từ Khách hàng tại các sàn thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

THÔNG TIN ĐƠN VỊ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG SMPREMIER

Trụ sở chính: 2 Tống Duy Tân, Thành phố Huế

Hotline: 08.888.555.09

Website: https://www.SMPremier.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuonduoclieuhue